Hotline: 0978752493

Techfest năm 2018 với chủ đề “Khởi nghiệp sáng tạo 4.0 – Kết nối toàn cầu” do Bộ Khoa học và Công nghệ chủ trì phối hợp với các bộ, ngành tổ chức. Năm nay, Techfest được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Ariyana (Đà Nẵng), từ ngày 28-11 đến 1-12-2018. Ba dự án khởi nghiệp Bến Tre được chọn tham gia Techfest gồm: dự án Chế phẩm phân vi sinh từ bột bã mía để nuôi tôm của Trần Phúc Hậu, huyện Bình Đại; Phát triển hệ thống nuôi tôm thông minh cho vùng nuôi Thạnh Phú của Đào Phước Xoàn, Thạnh Phú; Bảo tồn, nhân rộng và thương mại hóa Sa Sâm Việt của Phù Tường Nguyên Dũng, TP. Bến Tre.

Techfest là sự kiện thường niên, có quy mô lớn nhất trong nước dành cho cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam nhằm tăng cường sự kết nối và lan tỏa các giá trị to lớn của khởi nghiệp trong khu vực và trên thế giới. Điểm nổi bật Techfest 2018 là có sự tham gia của các đối tác trong hệ sinh thái khởi nghiệp từ các quốc gia như Singapore, Malaysia, Hàn Quốc… Tại Techfest, nhiều hoạt động đa dạng sẽ được tổ chức, hứa hẹn mang lại những kết nối nhiều chiều giữa các thành phần của hệ sinh thái.

Dự án Phát triển hệ thống nuôi tôm thông minh của Đào Phước Xoàn được chọn tham gia Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. Ảnh: Cẩm Trúc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *